“Ngôi Lời đã làm người”
“Ngôi Lời đã làm người”
Tạ ơn Chúa. Qua 5 tuần lễ chuẩn bị và tập dợt, hoạt cảnh trong đêm Giáng Sinh được diễn ra trong tình yêu của Chúa Giêsu Hài Đồng. Một đêm trời đất giao hòa, một đêm mọi người hân hoan mừng Con Chúa giáng trần.
Cộng đoàn hòa chung tâm tình với những diễn viên, minh họa lại 2.000 năm trước trong phần hoạt cảnh. Mọi người với tâm tình sốt sắng, hướng tâm hồn lên Chúa, hiệp với ca đoàn vang lời chúc tụng, ngợi khen tình yêu Thiên Chúa, đã ban tặng Con Yêu Dấu cho nhân loại, qua các tiết mục múa và những bài hát vang ngân, thánh thót.
Sau phần hoạt cảnh, đoàn rước cung nghinh Chúa Hài Đồng và Thánh lễ được cử hành với bầu khí tràn đầy niềm vui trong sự trang nghiêm và sốt sắng.
Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con Mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa, chan hòa tình yêu của Chúa.
Nguyện xin Chúa Hài Đồng ban cho mọi người, luôn được bình an và tràn đầy ân sủng trong Mùa Giáng Sinh và Năm Mới.
Cộng Đoàn Thánh Annê Lê Thị Thành
Giáo Xứ Thánh Gioan Phaolô II – Banksia Grove – Perth
COMMENTS